ผู้ที่เกิด 5 วันนี้ ในปี 62 ถึง 65 เจ้า ก ร ร ม นาย เ ว รเปิดทางให้ร่ำรวย ได้รับมรดก มีที่ดิน มีบ้าน มีรถ จะพ้นเ ค ร า ะ ห์ หมดเรื่อง ซ ว ย มีแต่เรื่องดีๆวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ

ผู้ที่เกิด 5 วันนี้ ในปี 62 ถึง 65 เจ้า ก ร ร ม นาย เ ว รเปิดทางให้ร่ำรวย ได้รับมรดก มีที่ดิน มีบ้าน มีรถ

Read more

5 วันเกิดนี้ ปี 62 ถึง 64 มีเกณฑ์จะได้รับ โชคชุดใหญ่ จะรวยจนคน อิ จ ฉ า มีคนนับ ห น้ า ถือ ต า รวยอู่ฟู่ ธุรกิจก้าว ห น้ า เงินเต็มกระเป๋า

5 วันเกิดนี้ ปี 62 ถึง 64 มีเกณฑ์จะได้รับ โชคชุดใหญ่ จะรวยจนคน อิ จ ฉ า มีคนนับ ห น้ า ถือ ต า

Read more

วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วน แค่มีนมกับไข่ต้ม 3 วันลดได้ 3 กิโล

หากใครที่กำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน และให้ได้ผลจริงแบบสามารถลดขนาดไชส์เสื้อผ้าของตัวเองได้นั้น มาทางนี้เลยล่ะค่ะ เพราะในวันนี้เราได้มีสูตรวิธีการลดน้ำหนักแบบได้ผลดีจริง แถมไม่ทำให้เสียสุขภาพอีกด้วยล่ะค่ะ เรามาดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง ง่ายมากๆ ลืมบอก สัดส่วนเรา สูง 162 น้ำหนักก่อน ลดสูตรนี้ 53.5 น้ำหนักหลังลดก็ 49.6 ขอบอกว่าสูตรนี้เราทำด้วยตัวเองแล้วเห็นผลจริงแต่ (ออกจะฝืนตัวเองไปนิดนึง) แต่ตัวเราเองอ่ะทำได้ อาจจะมีผักต้มมาเพิ่มเติมเวลาหิวนิดหน่อย

Read more

รีบหามาติดตัวไว้ 12 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามราศี บูชาให้ถูกช่วยเสริมดวง มั่งมีร่ำรวย ทำอะไรก็ราบรื่น

ใน 12 ราศีแต่ละคนก็มีดวงชะตาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับบุญบารมีและ ก ร ร ม เก่าของแต่ละคนด้วยเหมือนกัน ในปี 2562 นี้เป็นปีทองของหลายคนอย่างแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความลำ บ า ก สำหรับบางคนอยู่ ก็ให้อดทนเข้มแข็งและมานะเข้าไว้แล้ววันจะผ่านไปได้แน่นอน เพื่อความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตที่มากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ

Read more

ไอเดียปลูกมะนาว ลูกดก น้ำเยอะ โตเร็ว ไม่เปลืองแรงไม่ต้องรดน้ำบ่อยๆ

ไอเดียปลูกมะนาว ลูกดก น้ำเยอะ โตเร็ว ไม่เปลืองแรงไม่ต้องรดน้ำบ่อยๆ หน้าแล้งมันเป็นปัญหาใหญ่และหนักมากในบางพื้นที่ที่ทำการเกษตรกรรม เพราะพืชพรรณต่างๆ ล้วนจะต้องการน้ำทั้งนั้นรวมถึงสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ด้วย น้ำสำคัญมาก วกมาเราไม่ดราม่าน้ำแล้งกัน วันนี้จะพามาเรียนรู้ ไอเดียปลูกมะนาว แบบไม่ต้องง้อน้ำเลย ไม่ต้องคอยรดน้ำบ่อยๆ ให้เหนื่อยอีกด้วย ทำให้ได้มะนาวลูกดก น้ำเยอะ ซึ่งเป็นวิธีของคุณชิต ขวัญคำ

Read more

บุญกุศล “ขัดห้องน้ำวัด” งานปิดทองหลังพระ ช่วยให้ชีวิตก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

บุญกุศล “ขัดห้องน้ำวัด” งานปิดทองหลังพระ ช่วยให้ชีวิตก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เป็นบทความที่ดีที่อยากจะแนะวิธีสร้างบุญสร้างกุศลให้กับทุกๆท่าน ในหลายคนเวลาที่เข้าวัดเวลาที่คิดอยากจะทำบุญก็มักจะใส่บาตร ถวายสังฆทาน ให้อาหารปลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการทำบุญด้วยการขัดห้องน้ำวัดนั้น มีเรื่องราวที่มากมายจนเชื่อว่าหลายๆคนไม่เคยรู้ว่า บุญกุศลที่ได้จากการขัดห้องน้ำวัดนั้นมีอย่างมากมายมหาศาล หลายๆคนทำบุญด้วยการลงแรง หรือที่เราเรียกกันว่าเวยยาวัจจมัย เป็นหนึ่งในบุญกิริยาวัตถุ 10 สำหรับการช่วยเหลือผู้อื่นในงานที่ชอบ และในการขัดห้องน้ำวัดก็เป็นหนึ่งในนั้น พระไพศาล วิสาโล ได้ทำการอธิบายความหมายของเวยยาวัจจมัยเอาไว้ว่า

Read more

อดีตทหาร3จังหวัดใต้ นายจ้างไม่จ่ายค่าเเรง เดินเท้าสู้อากาศร้อน เจอคนใจบุญให้ชีวิตใหม่ พร้อมเมื่อไรจะฝากงาน

เรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแห่แชร์ สำหรับกรณีที่ระบุว่า เรื่องราวของคน จ.นครพนม ครับ คนเรา มีเวลาไม่เกินสิบวินาทีในการตัดสินใจว่าจะรับหรือไม่รับบุคคลที่สามที่เดินริมถนน เพราะสมองเราจะประมวลผลว่า เขาเป็นคนดีหรือเป็นไม่ดี วันนี้ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ เกิน 40 องศา เขาเดินดุ่ม ๆ ไม่สนใจใคร บริเวณเลย ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา มาเล็กน้อย

Read more

4 วิธีเอาชนะคนที่เกลียดแบบผู้เจริญแล้ว

4 วิธีเอาชนะความเกลียดแบบอยู่หมัด ความโกรธ เกลียด โมโหคนอื่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในใจทุกคน แต่เกลียดให้ตายก็ทำอะไรคนที่คุณเกลียดไม่ได้ ทำได้แต่จุดไฟเผาหรือด่าในใจเท่านั้น ตามหลักพระพุทธศาสนาแล้ว ความเกลียดระงับได้ด้วยการให้อภัย แต่ในทางปฏิบัติเชื่อว่าต้องมีหลายคนที่พยายามแล้วพยายามอีกก็ยังไม่สามารถให้อภัยหรือให้ความเมตตาคนที่เกลียดได้ ในเมื่อเรายังไม่บรรลุถึงขั้นนั้น มาบรรเทาความเกลียดด้วยวิธีการที่ง่ายกว่านั้นกันดีกว่า 1 ให้สัจจะกับตัวเอง ในเมื่ออยากเอาชนะความเกลียดก็ต้องตั้งมั่นและให้สัจจะกับตัวเองว่า จะมองข้าม มองผ่านไปให้ได้ ถ้าเราไม่ตั้งมั่น โอนอ่อนไปตามแรงของความเกลียดก็ไม่มีวันที่จะเอาชนะความเกลียดที่เกิดขึ้นในใจไปได้ ของแบบนี้อยู่ที่เราว่าจะให้ความเกลียดที่เหมือนเชื้อโรคอยู่ในใจต่อไป

Read more

จากปากชาวสวน เผยเทคนิค การปลูกทุเรียน ได้ผลเร็ว ดกเต็มต้น พร้อมวิธีดูแล ปลูกกินก็คุ้ม ปลุกขายก็รวย

เป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่เรียกได้ว่า ราชาผลไม้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผลไม้โปรดของใครหลายๆ คน แถมยังมีราคาแสนแพง สำหรับทุเรียน ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของใครหลายๆคน แต่หากจะปลูกให้โตขึนมาได้จนมีลูกให้เราทานนั้นมันต้องมีเคล็ดลับวิธี วันนี้เราเลยขอเสนอวิธีปลูกทุเรียนให้ได้ผล ในทุกๆภาคของเมืองไทย โดย ดต. สุวรรณศักดิ์ แกนวงษา เกษตรกรชาวสวนทุเรียน ที่บ้านเหล็ก ต. ศรีแก้ว อ. ศรีรัตนะ

Read more

วิธีทำข้าวเหนียวมูนให้เม็ดใสน่าทานไม่หวง สูตรนี้เหมาะสำหรับทำขาย หรือทำกินเองก็ได้

วิธีทำข้าวเหนียวมูนให้เม็ดใสน่าทานไม่หวง สูตรนี้เหมาะสำหรับทำขาย หรือทำกินเองก็ได้ เมนูของหวานจานโปรดสำหรับใครหลายๆคน คงไม่พ้นข้าวเหนียวมูน ข้าวเหนียวมะม่วงเป็นแน่ วันนี้เราได้เอาสูตร ข้าวเหนียวมูน มาแนะนำให้ลองทำตามได้เอง ถ้าทำได้ก็จะได้ไม่ต้องซื้อทานอีกต่อไปเพราะหากทำตามสูตรได้แล้วก็จะได้ข้าวเหนียวที่อร่อยตามที่เราต้องการ ชอบรสชาติไหนก็ปรับแต่งเอาตามที่ชอบได้เลย โดยสูตรนี้ได้บอกกันแบบละเอียดมากๆ แม้คนที่ไม่ค่อยได้เข้าครัวก็ยังทำตามได้แบบสบายๆ จะทำแบบไหนมาอ่านสูตรกันได้เลย ในหน้ามะม่วงออกลูกดก ผลเยอะ มะม่วงสุกก็จะเอามาทำเป็นข้าวเหนียวมะม่วงขายได้ราคาดีอีกด้วย แต่ถ้าหากเราเป็นคนซื้อถ้าซื้อบ่อยก็เปลืองไม่ใช่เล่นเลย การทำทานเองจึงช่วยประหยัดไปได้เยอะและยังมั่นใจในความสะอาดอีกด้วย ส่วนผสมในการทำ

Read more