ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดดวง ครึ่งปีหลัง 3 นักษัตร ชีวิตดีขึ้น รวยจนเอาช้างมาฉุก็ไม่อยู่

เชื่อว่าหลายคนคงเชื่อเรื่องดวงใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝาก เมื่อหมอดูชื่อดังอย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง ที่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าได้ออกมาทำนายเกี่ยวกับ 3 นักษัตร ช่วงหลัง ปี 2562 จะเป็นแมวเก้าชีวิตแม้เจอเรื่องร้ายๆก็จะกลับกลายเป็นดี มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมโดยทั้ง 3 นักษัตร ได้แก่ ปีฉลู , ปีมะเมีย , ปีมะเส็ง

Read more

5 วันเกิดนี้ หลังพ้น 31 พฤษภา ปี 62 บุญเก่าทำมาหนุนนำ พ้นเค ราะห์ 10 ปี หมดห นี้สิน มีโชคใหญ่หล่นทับ รับเงินเป็นกอบเป็นกำ ได้มรดก รถ บ้าน

ท่าน เกิดวันพฤหัสบดี ช่ ว งที่คุณต้องทำงานหนักจ น ไม่มีเวล า ให้กับคนรอบข้างและครอบครัว ให้ระวั งปัญห า จากความห่างเหินที่จะตามมา ควรรีบปรับ ความเข้าใ จกันโดยเร็วจะดี อย่าปล่อยให้เนิ่นนาน จ นย ากแก้ไข

Read more

ค น ที่ เกิด 6 ราศีนี้ เจ้าก ร ร ม น า ย เ ว ร เปิดทาง จากที่เ ห นื่ อ ย มานาน ชีวิตจะพลิกจะกลับมามั่งมีร่ำรวยเงินทอง มีทรัพย์สมบัติ

ได้ ป ล ดห นี้ สิ น มีแต่ดี ยิ่ ง ๆ ขึ้นไป ดว งชะต าเราบางอย่ างก็ไม่สามารถจะเปลี่ยนมันได้ แม้ว่าเราจะพย าย ามมันสักแค่ไหนจะมีสักอย่ างที่เรากำหนดทิศทางไม่ได้

Read more

ค น ที่ เกิด 6 ราศีนี้ เจ้าก ร ร ม น า ย เ ว ร เปิดทาง จากที่เ ห นื่ อ ย มานาน ชีวิตจะพลิกจะกลับมามั่งมีร่ำรวยเงินทอง มีทรัพย์สมบัติ ได้ ป ล ดห นี้ สิ น มีแต่ดี ยิ่ ง ๆ ขึ้นไป

ได้ ป ล ดห นี้ สิ น มีแต่ดี ยิ่ ง ๆ ขึ้นไป ดว งชะต าเราบางอย่ างก็ไม่สามารถจะเปลี่ยนมันได้ แม้ว่าเราจะพย าย ามมันสักแค่ไหนจะมีสักอย่ างที่เรากำหนดทิศทางไม่ได้

Read more

“รถพยาบาลหุ้มเกราะ” คันแรกของไทย พร้อมประจำการ 3 จังหวัดชายแดนใต้

เรียกได้ว่าเป็นที่ได้รับความสนใจมากในโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพรถพยาบาลหุ้มเกราะคันแรกของเมืองไทย พร้อมใช้งาน 3 จชต. โดยเฟซบุ๊กชื่อ “ราชสีห์ จิตอาสา” ได้มีการแชร์เรื่องราวของรถพยาบาลหุ้มเกราะ พร้อมข้อความระบุว่า เผยโฉม First Win Ambulance รถพยาบาลหุ้มเกราะคันแรกในไทย! รถหุ้มเกราะล้อยาง ๔ x ๔ First Win

Read more

เด็กไม่สบายกะทันหันกลางสี่แยก หนุ่มพลเมืองดีขี่จยย.ผ่านมารีบพาส่งรพ.ทันที (คลิป)

จากกรณีเรื่องราวดี ๆ ที่มีการแชร์ชื่นชมอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “อิทธิพล เพชรพิบูลย์พงศ” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะกำลังที่เจ้าตัวขับรถจักรยานยนต์ ผ่านสี่แยกวัดคูหาสวรรค์ จ.พิษณุโลก บังเอิญพบรถเก๋ง สีดำคันหนึ่ง เปิดกระจกอยู่ ภายในรถมีเด็กสวมชุดนักเรียนกำลังอยู่ในอาการ หมดสติ จึงอาสาช่วยเหลือ โดยให้พ่อเด็กจอดรถทิ้งไว้ข้างทางจากนั้นพาทั้งคู่ซ้อนจักรยานยนต์

Read more

นักบินรบโชว์เหนือ ใส่เครื่องบินแอร์บัส แต่เจอกัปตัน สวนคืน

เป็นอีกหนึ่งบทความที่ให้คำสอนข้อคิดดีๆ เครื่องบิน Airbus 380 ลำหนึ่ง ขณะกำลังทำการบิน เดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก โดยบินที่ระดับ ความสูง 30,000 ฟุต ด้วยความเร็วคงที่ 800 กม./ชม. แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเครื่องบินรบ แบบยูโรไฟเตอร์ ที่บินมาด้วยความเร็วสองเท่าเสียง ปรากฏขึ้นสองลำ นักบินของเครื่องบินขับไล่เจ็ท

Read more

คนเกิด 3 วันนี้ มีโชค ท ย า น ฟ้า เงินเข้ามารัวๆ มี ด ว งเป็นเศรษฐี ค้าขายดี กำไรงาม ร่ำรวยมาก

คนเกิด 3 วันนี้ มีโชค ท ย า น ฟ้า เงินเข้ามารัวๆ มี ด ว งเป็นเศรษฐี ค้าขายดี กำไรงาม ร่ำรวยมากคนมันถึงเวลาที่ดว งจะดีนี่มันก็ไม่มีอะไรจะหยุดได้อยู่จริง ๆ เลย

Read more

แนะนำวิธีรักษา ม ะ เ ร็ ง ด้วยตนเอง ที่หมอไม่ยอมบอกคุณ เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ไม่ต้องเสียเงินแพง

แนะนำวิธีรักษามะเร็ ง โดยมะเร็ งแท้จริงแล้ว คือ วิวัฒนาการ ของกลุ่มเซลล์ ที่พยายามรอดตา ย จากสภาพแวดล้อมที่ เป็นพิ ษ แต่ทั้งหมดนี้ก็กลาย เป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ เพราะเซลล์เหล่านั้น ลงเอยด้วยการฆ่ าร่างกาย แต่นั่นไม่ใช่ ประเด็นที่แท้จริง มะเร็

Read more

คุณแม่เตรียมเฮ “ประกันสังคม” เพิ่มเงินสงเคราะห์บุตร เป็น 600 บาทต่อเดือน แถมทบย้อนหลัง 1 ปี รับสูงสุด 3,000 บาท

ข่าวดี!! สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อย เพราะล่าสุด สำนักงานประกันสังคม ได้เพิ่มเงินสงเคราะห์บุตร ให้คนละ 600 บาทต่อเดือน แถมทบย้อนหลังให้ ตั้งแต่ 1 ม.ค.61 รวมสิ้นเดือนนี้ได้สูงสุดคนละ 3,000 บาท  นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า สำนักงานประกันสังคมได้ประกาศกฎกระทรวง

Read more