4ราศีนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวย เตรียมจับเงินก้อนใหญ่

4ราศีนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวย เตรียมจับเงินก้อนใหญ่ ราศีกุมภ์ ทุกอย่ างที่อ ย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มาก ที่สำคัญอย่ าใจดี เกินไปเพราะ ยังมีเกณฑ์ถูก หั ก หลัง อ ยู่ต้อง รอบครอบแล้วทุกอย่ าง จะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่องความรัก มันจะควบคู่มากับความสำเร็จ ถ้าท่านอ่า นแล้วเห็นว่าดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ …

Read More

เกิดราศีนี้ ทำอะ ไรก็รวย บารมีล้นเหลือ ยิ่งเเก่ ยิ่งร วย

เกิดราศีนี้ ทำอะ ไรก็รวย บารมีล้นเหลือ ยิ่งเเก่ ยิ่งร วย ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ได้ชื่อว่าทรงเสน่ห์มากที่สุดในโลกเนื่องจากเขาสุภาพอ่อนโยน มีมารยาท อัธยาศัยดี มีพรสวรรค์ในการเข้ากับผู้คน โกรธยากแล้วยังหายเร็วด้วยพร้อมเสมอที่จะลืมและให้อภัย ฉลาดปราด เปรื่อง ช่างวิเคราะห์และสนิทกับใครได้อย่างไม่ถือตัว เก่งกาจในการใช้เล่ห์เหลี่ยมชักจูงจิตใจให้คนอื่นคล้อยตามได้สำเร็จก่อนที่ใคร ราศีธนู เป็นผู้ที่ถือดี เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวดื้อ มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้ เหตุผลแล้ว ราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ …

Read More

รู้ไว้ก่อนสูญเงิน สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยอินเทอร์เน็ต

รู้ไว้ก่อนสูญเงิน สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยอินเทอร์เน็ต  E-Banking คือ การทำธุรกรรมต่างๆ กับธนาคาร โดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เช่น การฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน หรือ สอบถามยอดเงิน เป็นต้น E-Banking อาจเรียกด้วยชื่ออื่น เช่น Internet Banking ธนาคารอินเตอร์เน็ต, Online Banking ธนาคารออนไลน์, Electronic Banking ธนาคารอิเล็กทรอนิกส์, Cyber Banking ธนาคารไซเบอร์ เป็นต้น …

Read More

ข่าวดีของคนอยากมีบ้าน ธอส.ร่วมกับออมสิน ปล่อยกู้บ้าน

ข่าวดี คนอยากมีบ้าน ธอส.ร่วมกับออมสิน ปล่อยกู้ บ้าน เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับคนที่กำลังอยากมีบ้าน หรือจะกู้ธนาคารเพื่อซื้อบ้าน แต่เป็นผู้ที่มีรายได้น้อย และเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจน สามารถกู้ ซื้อบ้านได้แล้วแถมค่าผ่อนยังไม่แพงอีกด้วย โดยทางธอส.ร่วมกับออมสิน ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ให้สิทธิ์บัตรคนจนก่อน กู้ 3.5 แสน ผ่อนจ่ายเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท นายอำนวย ปรีมนวงศ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า กรมธนารักษ์ได้ร่วมกับธนาคาร อาคารสงเคราะห์ ธอส. และธนาคารออมสิน สนับสนุนสินเชื่อโครงการบ้านคนไทยประชารัฐ …

Read More

แนะนำเลย ดื่มน้ำมะนาวในช่วงเวลาต่อไปนี้ ระบบขับถ่ายจะกลับมาดีขึ้น

แนะนำเลย ดื่มน้ำมะนาวในช่วงเวลาต่อไปนี้ ระบบขับถ่ายจะกลับมาดีขึ้น แนะนำให้ดื่มน้ำมะนาวในช่วงเวลาต่อไปนี้…ระบบขับถ่ายจะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน! -หากดื่มน้ำมะนาวในตอนเช้าของทุกๆเช้า จะช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ล้างลำไส้ได้ดี ให้ดื่มมะนาวผสมน้ำอุ่น 1 แก้ว -ถ้ารับประทานน้ำมะนาวโซดาใส่น้ำแข็งจี้ดนึงในยามที่ร่างกายร้อนจัดจะแก้กระหายได้เป็นอย่างดี -และมะนาวยังช่วยล้างไขมันได้ดีอีกด้วยทำให้น้ำหนักลดลงได้ -หากดื่มน้ำมะนาวกลางคืนก่อนนอนจะเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยให้หน้าอ่อนกว่าวัย -มะนาวยังช่วยแก้สิวได้อีกด้วยโดยการแต้มลงบนหัวสิวเพียง 1 คืน สิวจะแห้งทันที -เมื่อนำมะนาวมาพอกหน้าเพียงห้านาที ต่อสัปดาห์ ช่วยให้จุดด่างดำจางลงได้ สำหรับใครที่สงสัยว่า ดื่ ม น้ำมะนาวก่อนนอน ล ด พุ ง ล …

Read More

4 ราศี ถึงเวลาสบาย จะร่ำรว ย เงินทอง

4 ราศี ถึงเวลาสบาย จะร่ำรว ย เงินทอง ราศีสิงห์ เหนื่อ ยกับอะไรหลายสิ่งหลายอย่ างที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวลเชื่อว่าเ รื่ อ งราวบางอย่ างที่เกิ ดขึ้นนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิ ดจากก ร รมเก่า ไม่เคยได้ทำร่วมกันกับผู้ใดบางคนเอาไว้ บางสิ่งบางอย่ างเราไม่อาจรับรู้เลยว่า เราทำอะไรลงไป และทำอะไรกับใครสิ่งที่คนที่เกิ ดราศีสิงห์ ทำได้ในตอนนี้ก็คือ ควรที่จะเอาโหสิก ร รมให้ผู้อื่น ในคืนนี้ขอแนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา โดยขอให้เ …

Read More

เกิด 3 วันนี้ ชะตาพุ่งแรง จะได้รับโช ค รับเงินก้อนโต

เกิด 3 วันนี้ ชะตาพุ่งแรง จะได้รับโช ค รับเงินก้อนโต วันอาทิตย์ ช่วงนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ทำอะไรก็จะรุ่งไปหมดซะทุกอย่าง รู้สึกว่าผ่านช่วงนี้ไปชีวิตจะดีมากขึ้นเเยอะเลยล่ะ หลังจากช่วงที่ผ่านมาเจอปัญหาหนักมามากมาย ตอนนี้ย้ำอีกทีว่าดีขึ้นมาก แถมมีเก ณฑ์ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกต่างหาก วันเสาร์ ช่วงนี้ดวงชะตาจะดีขึ้นหลังจากที่เจอกับอุปสร รคปัญหา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการงานหรือในเรื่องของการ เงินก็ตามแต่ จะได้รับโชคก้อนโตนะ ขอจงรอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน และเหนื่อยหน่ายมายาวนาน งานนี้ดวงมาแล้ว แนะนำเพิ่มเติมให้คุณ ทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อเสริมดวงจะยิ่งรุ่งขึ้นอีก วันพุธ ดีงามสุด …

Read More

คนเกิดวันนี้ ดวงเจ้าสัว มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

คนเกิดวันนี้ ดวงเจ้าสัว มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน คนวันเสาร์ ในช่วงนี้ กำลังเรียกร้องหาเงิ นหาทองเข้ามา ปัญ ห าที่เกิดนั้น อาจจะเกิดขึ้นจากตัวบุคคลอื่นแต่ถ้าหากคิดดูดีๆแล้วมีส่วนเกี่ยวข้อง ด้วยคุณเป็นคนสร้างมันขึ้นมา แน ะนำเลยนะคนที่เกิด ในวันเสาร์ช่วงนี้อย่ าพย าย ามโ ท ษคนอื่น ให้โ ท ษตัวเองกอ ดแล้วคิดดีๆ แก้ไขปั ญหาด้วยตัวเอง คนวันอาทิตย์ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เจอ กับปัญ …

Read More

จากไม่มีจะมีมาก คนเกิด 4 วันนี้ ดว งดีที่สุดในรอบปี

จากไม่มีจะมีมาก คนเกิด 4 วันนี้ ดว งดีที่สุดในรอบปี วันศุกร์ จินตนาการ เพ้อฝัน และทะเยอทะย าน นั้นเป็นสิ่งดีในตัวคุณมากๆ เพราะสิ่งเหล่านี้จะผลักดันให้คุณก้าวไปได้ไกลกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน และคุณยังใช้จินตนาการของคุณนี้มาประยุกต์ใช้กับงานคุณทั้งงานบริษัทและงานธุรกิจส่วนตัว ซึ่งจะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จสูงมากๆ เหนือ กว่าคนอื่นๆเหนือ กว่าผู้ประกอบการอื่นๆธุรกิจและกิจการของคุณจะออ กผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ และยังมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโ ช คย าวๆจนถึงสิ้นปีเลย ด ว งเฮงสุดในรอบ 5 ปี วันพุธ มากับด …

Read More

4 วันเกิด มีโชคใหญ่เข้าหา ดวงจะดี ได้เป็นเศรษฐี

เกิด 4 วันนี้ ดวงจะดี เป็นเศรษฐี มีโชคใหญ่เข้าหา วันอังคาร มีคนคอ ยช่วยเหลือเกื้อ กูลมีคนคอ ยสนับสนุนรวมถึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอ ยช่วยเหลืออ ยู่เหมือนกันและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือความพย าย ามในการทำความดีตั้งใจทำหน้าที่ของตนมีโอ กาสจะได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วยและทำงานกับคนต่างถิ่นมีโอ กาสจะประสบความสำเร็จสูงมาก มีแววได้เงินหลักล้านปลดหนี้และมีท รั พ ย์สินร่ำร ว ยๆครอบครัวมีความเป็นอ ยู่ที่ดีไม่ลำบากแล้วและปี63นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะต าท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงมีโชคลาภตลอ ดปีทำงานอะไรก็รุ่งเรือง ทั้งกิจการส่วนตัวพนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้าในหน้าที่จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่งจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดความขยันความเพียรไม่เอาเปรียบด ว …

Read More