4ปีเกิด มีเกณฑ์รวยขึ้น การเงินดี ตลอดครึ่งปีหลัง 63

4ปีเกิด มีเกณฑ์รวยขึ้น การเงินดี ตลอดครึ่งปีหลัง 63 คนเกิดปีกุน มีดวงชะตาที่เกิดมามีเสน่ห์ดึงดูดกับเพศตรงข้ามมาอย่างมาก แต่พอมีคนเข้ามา ท่านมักมีกำแพงกั้นไว้เสมอตลอดเลยทำให้ ดวงเรื่องความรักมักจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาหาสักเท่าไหร่ เลยกลายเป็นคนเข้าถึงยาก ด้านดวงโชคลาภก็เป็นใจหนุนดวงชะตา เลขจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง จะให้โชคแก่คุณ ให้ถูกรางวัลเป็นล้าน ได้บ้าน ได้รถใหม่กันเลยทีเดียวและดวงยังจะเฮง แชร์สิ่งที่ดีเพื่อเพิ่มกุศลให้แก่ตัวท่านเอง คนปีจอ อาจเป็นปีที่หลายคนที่เกิดปีจอนี้จะได้สละโสดเสียทีหลังรอคอยมานาน คนมีคู่ก็มีโอกาสที่จะได้แต่งงาน คนโสดก็จะมีคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องหนี้สิน ทำให้ชีวิตดีขึ้นมากจนคนอื่นเห็นแล้วยังต้องอิจฉา จะมีเงินจ่ายหนี้ที่ค้างคาอยู่ทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บต่างใกล้ความจริงเข้ามาแล้วละ จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองสักที หลังเหน็ดเหนื่อยสู้ชีวิตมาเนินนาน และดวงท่านจะดียาวไปเลย คนเกิดปีมะโรง …

Read More

ต่อใบขับขี่ เริ่มแล้ว  จองคิวล่วงหน้า

ต่อใบขับขี่ เริ่มแล้ว  จองคิวล่วงหน้า เริ่มแล้ว! “ต่อใบขับขี่” กรมการขนส่ง ย้ำต้องจองคิวล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการเท่านั้น หากขาดต่อใบขับขี่เกิน 1 ปี วันนี้ (8 มิ.ย.) เป็นวันแรกที่กรมการขนส่งทางบก เปิดให้บริการด้านใบอนุญาต หรือ ต่อใบขับขี่ ภายใต้วิถีใหม่ New Normal ด้วยการจำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการ ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างและความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข ให้สิทธิผู้จองคิวไว้แล้วดำเนินการก่อน ช่วงแรก เสี่ยงน้อยโดยไม่มีการอบรมที่สำนักงานขนส่ง โดยกรมการขนส่ง เริ่มวันนี้ (8 มิถุนายน) ส่วนการขอใหม่ …

Read More

เยียวยา เกษตรกร เคาะวันยื่นอุทธรณ์คนไม่ได้เงิน โอนแล้ว2หมื่นล้าน! 

เยียวยา เกษตรกร เคาะวันยื่นอุทธรณ์คนไม่ได้เงิน โอนแล้ว2หมื่นล้าน! รายงานข่าวจากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) สรุปตัวเลขการโอนเงินให้กับ เกษตรกร ตามโครงการช่วยเหลือเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โควิด ตามทะเบียนเกษตรกรที่มีการขึ้นจาก 7 หน่วยงานนายทะเบียน ดังนี้คือ กรมส่งเสริมการกษตร กรมปศุสัตว์ กรมประมง กรมหม่อนไหม การยางแห่งประเทศไทย กรมสรรพสามิต สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย ที่ผ่านมาเกษตรกรให้ความสนใจติดต่อสอบถามการได้รับสิทธิ์ และการจ่ายเงิน ของ ธ.ก.ส. จากเจ้าหน้าที่ในระดับพื้นที่และผ่านระบบออนไลน์ …

Read More

โฆษกรัฐยัน บิ๊กตู่มุ่งช่วยประชา อัดฝ่ายค้านไม่ใช่เวลาสร้างความขัดแย้ง

โฆษกรัฐยัน ‘บิ๊กตู่’ มุ่งช่วยประชาชนตลอด 6 ปี อัดฝ่ายค้านไม่ใช่เวลาสร้างความขัดแย้ง เมื่อวันที่ 24 พ.ค. นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ฝ่ายค้านโจมตีการทำงานของรัฐบาล ภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ตลอดระยะเวลา 6 ปี ว่า นายกฯ ย้ำอยู่เสมอถึงความจำเป็นในการเข้ามาบริหารประเทศเพื่อหยุดความขัดแย้ง สร้างความปรองดอง และที่ผ่านมานายกฯ ได้แก้ไขปัญหาที่สะสมมานาน ซึ่งภารกิจหลักคือการช่วยเหลือประชาชนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย และเกษตรกร ผ่านโครงการต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม …

Read More

ไม่สนยอดตายโควิดเป็นแสน ชาวอเมริกันแห่เที่ยววันหยุด หนาแน่น

ไม่สนยอดตายโควิดเป็นแสน ชาวอเมริกันแห่เที่ยววันหยุด หนาแน่น ชาวอเมริกันแห่เที่ยววันหยุด รายงานบรรยากาศการพักผ่อนของชาวอเมริกัน ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ Memorial Day ตรงกับวันส่งสัญญาณเข้าฤดูร้อนอย่างไม่เป็นทางการในสหรัฐอเมริกา พบว่าชายหาดหลายแห่งเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก แม้สหรัฐยังคงมียอดผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19 เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และยอดผู้เสียชีวิตใกล้แตะ 100,000 รายแล้ว บรรดาเจ้าหน้าที่เขตและหน่วยลาดตระเวนชายหาดต้องคอยเตือนประชาชนให้เว้นระยะห่างระหว่างกัน แต่ก็เป็นเรื่องยาก อย่างที่เดย์โทนา บีช รัฐฟลอริดา เต็มไปด้วยผู้คน ทั้งมีปาร์ตี้ชายหาดที่คนเข้าร่วมมากกว่า 200 คน โดยตอนค่ำเกิดเหตุกระทบกระทั่ง เสียงปืนดังขึ้นในงาน มีหลายคนบาดเจ็บต้องส่งตัวไปโรงพยาบาล เช่นเดียวกับที่เมืองแทมปา รัฐฟลอริดา มีประชาชนจำนวนมากแห่ไปชายหาด …

Read More