2 ราศี ราหูย้ายเข้าต้องระวังเรื่องสุขภาพร่างกาย ไม่สบาย

พระราหูย้ายเข้าต้องร ะวังเรื่อ งสุขภาพร่า งกาย ไม่สบาย ราศีพฤษภ เกิ ด 14 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย. ราศีพฤษภเรียกว่าได้รับผลเต็มที่ โดนเต็ม เต็ม เพราะราหูเข้ามาสถิตในราศีพฤษภ พอหลายคนได้ยินว่าพระราหูเข้าดว งก็เกิ ดอาการร้อน ร้อน หนาว หนาว แต่จริง จริง แล้วการที่พระราหูเข้าก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เนื่องจากเป็นพระเคราะห์ที่ให้ทั้งคุณและโทษในเวลาเดียวกัน เรื่อ งที่ดีคือ ชีวิตของชาวราศีพฤษภจะมีการเปลี่ยนแปลง …

Read More

บอกลาความซวย ความรวยกำลังถามหา

ราศีที่จะได้สวัสดีความรว ย สะบัดความซวยทิ้งไปไกล ไกลนั้นได้แก่ราศี เมษ ราศีเมษ (เกิ ดระหว่าง 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม) การเงิ น : ในเดือนนี้เหมาะกับการขยับขย ายกิจการงานให้เติบโต หรือจับมือเพื่อน เพื่อน ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ใหม่ ทิศทางไปได้สวย และด้านการเงิ นก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงิ นได้ตามแผน การเงิ นเดิมก็พอดี การเงิ …

Read More

มีแต่เรื่องดี..2ราศีที่ดว งจะดีขึ้น หลังพระราหูย้ายออกจากดว ง

มีแต่เรื่องดี..2ราศีที่ดว งจะดีขึ้น หลังพระราหูย้ายออกจากดว ง พระราหูเตรียมย้ายออกจาก 2 ราศีนี้ เตรียมตัวเฮได้เลย ชะตาเปลี่ยน ดว งจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ไม่ถูกพระราหูเล็งไว้แล้ว ทำให้ดว งชะตาจะกลับมาดี และจะดีกว่าเดิม ราศีธนู เกิ ด16 ธ.ค. ถึง 13 ม.ค. ราศีธนูนั้นถือว่าเป็นราศีที่มีดว งชะตาดีขึ้นมาก มาก หลังจากที่พระราหูได้หลีกไปไม่เล็งดว งชะตาแล้ว ก็เปรียบได้ดั่งเมฆหมอกที่บังพระอาทิตย์ได้หายไป ดว งชะตาดีขึ้นมาก …

Read More

เช็คก่อนเดินทาง..ร่องม รสุมพาดผ่าน 43 จังหวัดฝนตกหนัก

ร่องม รสุมพาดผ่าน 43 จังหวัดฝนตกหนัก วันที่ 6 กันย ายน 2563 กรมอุตุนิยมวิทย า รายงานว่า ในช่วงวันที่ 6 – 9 กันย ายน ร่องมรสุ มกำลังอ่อนพาดผ่านภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน สำหรับมรสุ มตะวันตกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และประเทศไทย ประกอบกับมีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้และภาคตะวันออก ลักษณะนี้ทำให้ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ภาคใต้ ในช่วงวันที่ …

Read More

4 ราศี เทวดาเปิดทาง จะมีโชคถูกรางวัลใหญ่

4 ราศี เทวดาเปิดทาง จะมีโชคถูกรางวัลใหญ่ บทความดังกล่าวนี้ เป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นต้องชอบการดูดวงกันอย่างแน่นอน เพราะการดูดวงนั้นเป็แนวทางในการดำเนินชีวิตของแต่ละคนได้เช่นกันค่ะ และวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 4 ราศี จะมีโชคถูกรางวัลใหญ่ เพราะได้รับพรจากเทวดา จะมีราศีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ ชาวราศีกันย์ ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ บอกเลยว่าในช่วงนี้มาเป็นอันดับ 1 เตรียมตัวที่จะมีทรัพย์รับโชคไว้ได้เลย ช่วงนี้ดวงชะตาเปิดกว้าง แสงทองส่องทำให้ดวงชะตาของคุณนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จ จะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามและคนใกล้ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างจากประดังเข้ามาคุณอาจจะต้องเหนื่อยหนักมากกว่าที่เคย แต่ทางนี้จะเป็นตัวผลักดัน ทำให้คุณนั้นเข้มแข็งมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างจะได้ดิบได้ดีจากการกระทำของตัวคุณเอง ดังนั้นแล้วจะทำอะไรในช่วงนี้จะต้องใช้ใจและความอดทน บอกเลยว่าจะได้ดีเอง อีกทั้งในช่วงปีหน้ามีโอกาสสูงมากที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว ชาวราศีพิจิก …

Read More

4 วันเกิ ด จากนี้ไปจะพ้นเคราะห์ ใครคิดร้ า ยจะแพ้ไปเอง

4 วันเกิ ด จากนี้ไปจะพ้นเคราะห์ ใครคิดร้ า ยจะแพ้ไปเอง วันพฤหัสบดี คุณเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูง และเข้าใจย ากมากที่สุดในบร รดาเจ็ดวันเกิ ด คุณมักจะมีมุมลึ ก ลั บ ที่คนรอบข้างไม่รู้คุณเป็นคนเพื่อนเยอะ แต่กลับขี้เหงา ทั้ง ที่มีคนอ ยู่รอบกาย แต่ทำไมกลับรู้สึกโดดเดี่ยวก็ไม่รู้ แถมเป็นคนคิดมาก อีกต่างหากตัวตนจริง กับสิ่งที่แสดงออ กนี้ คนละเ รื่ อ …

Read More

5 ราศี เงินทองเข้าหา พบแต่สิ่งดี ทำอะไรก็สำเร็จ

คนเกิ ด 5 ราศี พบแต่สิ่งดี ทำอะไรก็สำเร็จ เงินทองเข้าหา รา ศีกรกฎ ที่ผ่านมา หน้าที่การงานขอ ดูเหมือนจะล้มเหลว การเงินยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่ไม่ต้องห่วงไปจังหวะชีวิตคุณกำลัง จะเปลี่ยนในช่วงกลางปีนี้ ด วงมีการเปลี่ยนแปลงอย่ างจริงจัง คนมีบุญ บุญจะช่วยหนุนนำด วงชะต าให้พ้นจากทุกข์ภัยการงานมีเกณฑ์ได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน แม้จะเป็นหนี้สิน หากเป็นราชการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศ สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง มีเกณฑ์ได้ขยับขย ายกิจการ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่ในช่วงกลางปีหน้านี้การเงินมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ การเงินการงานจะค่อ …

Read More

เกิด 3วันนี้ ดว งดีมาก จะมีเงินทองโชคลาภ เข้ามาหา

เกิด 3วันนี้ ดว งดีมาก จะมีเงินทองโชคลาภ เข้ามาหา วันจันทร์ การงานของคุณนั้นจะดีขึ้นเรื่อย เรื่อย จากที่ช่วงแรกมันไม่ค่อยดีถามคนที่ทำงานประจำหรืออิสระ ปัญหาจะขี้คลายลง การเงินให้คุณใช้จ่ายให้ดีคุมการใช้เงินของตัวเองพลังตอนนี้อาจจะมีเ รื่ อ งให้ใช้จ่ายเยอะขึ้นแต่พอ ผ่านเ รื่ อ งที่ต้องใช้จ่ายแล้วรายรับก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะเตรียมรับซับรับโชคกันได้เลย แ ช ร์ไว้ให้เพื่อนของคุณได้รับโชคไปด้วยนะนะ สาธุ วันเสาร์ การเงินของคนที่เกิ ดในวันนี้จะมีค่าขึ้นเป็นอย่างมากจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย รายรับจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด งานการก็จะก้าวหน้าผู้ใหญ่เห็นในสิ่งที่เราทำหลังจากเดือนนี้จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้เงินเดือนที่สูงขึ้นมีคนนับหน้าถือตามากขึ้นควรหมั่นทำบุญให้มากนะกลางเดือนนี้จะมีโชคใหญ่รออยู่ แ ช …

Read More

เกิด 4วันนี้ สิ้นปี เตรียมตัวรว ย

เกิด 4วันนี้ สิ้นปี เตรียมตัวรว ย คนเกิดวันอังคาร ดูเหมือนว่าคุณจะเป็นคนเฮฮาดูเหมือนว่าเป็นตลกอยู่ตลอดเวลา แต่ชีวิตของคุณนั้นก็แย่มากๆ ทำอะไรก็ไม่ประสบผลสำเร็จ แถมยังต้องมารรับผิดชอบเรื่องราวมากมาย คุณสามารถทำมันได้เพียงคนเดียวลำพังมาโดยตลอด คุณเป็นคนที่ทำความดีเท่าไหร่ก็มักจะไม่มีใครเห็นสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะหลังจากนี้ก่อนจะสิ้นปี คุณจะพบกับลาภก้อนโต คนเกิดวันศุกร์ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ตามก็ได้เงินทองไปหมดถึงแม้ว่างานที่ทำนั้น จะเหนื่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ปัญหาของคุณนั้นก็ไม่จบลงคุณยังต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ เหมือนกับบททดสอบชีวิตของคุณเลยก็ว่าได้ มีแนวโน้มด้วยว่าคุณกำลังได้รับข่าวดีอย่างแน่นอนคร้า มีเกณฑ์ด้วยว่าคุณกำลังจะได้รับเงินก้อนโตด้วยค่ะ คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนโมโหง่าย ทำอะไรอຢากให้ใช้สติเยอะๆ เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องวุ่นวายไปมากกว่านี้ ດวงชะตาของคุณนั้นจะขึ้นๆลงๆ มีดีบ้างไม่ดีบ้างปะปนกันไป แต่ขอแนะนำว่าควรไปทำบุญถวายสังฆทานบ้าง เพื่อไปช่วยหนุนตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปคร้า …

Read More

“5 ผลไม้ ลดความเ ครียด ช่วยเพิ่มความสุข”

1 กล้ วย ผลไม้ยอดนิยมที่หารับประทานได้ง่าย อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามินซี คาร์โบไฮเดรต โปรตี น แคลเซียม โพแทสเซียม ในกล้ วยยังโปรตี นชนิดหนึ่งชื่อว่า ทริปโตเฟน (Tryptophan) ที่ช่วยในการผลิต สา ร เซโรโทนิน (Serotonin) หรือ ฮอ ร์โม นแห่งความสุข สามารถช่วยคลายเครี …

Read More