เชฟเก็บไว้นะ สูตรน้ำเต้าหู้เจ้าเก่า ขายดีมากๆ บอกสูตรหมดทุกขั้นตอนไม่มีกั๊ก

น้ำเต้าหู้เป็นเครื่องดื่มอร่อยที่คนไทยนิยมทานกันมาก ราคาไม่แพงจึงทำให้ขายง่าย ซื้อง่ายกันมากและแทบจะมีขายกันเยอะในช่วงเช้า ช่วงเย็น บางร้านคิวยาวเป็นหางว่าวเลย แสดงว่ามันต้องมีอะไรดี มีความอร่อยจนคนต้องยอมต่อคิวยาวเพื่อรอซื้อ วันนี้เรามี สูตรน้ำเต้าหู้เจ้าเก่า การันตี ขายดีไม่ต่ำกว่า 20 กิโลต่อวัน ทำขายรับรองว่าลูกค้าติดใจมากขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และสามารถขายได้ทุกวันอีกด้วยนะ สูตรการทำน้ำเต้าหู้อร่อย ๆ นี้ไม่มีหวงเลยเพราะทุกคนสามารถเอาไปทำกินได้จะเอาไปทำขายก็ไม่ว่า อยากจะเปิดธุรกิจน้ำเต้าหู้เลยก็ได้ หรือจะทำเป็นงานเสริมหลังเลิกงานหรือช่วงวันหยุดก็ได้

Read more

บอกต่อกันไปดีมากๆ..วิธีกินกล้วยน้ำว้า ให้ได้ประโยชน์สูงสุด โดยอธิบดีกรมอนามัย

บอกต่อกันไปดีมากๆ..วิธีกินกล้วยน้ำว้า ให้ได้ประโยชน์สูงสุด โดยอธิบดีกรมอนามัยนายแพทย์ ดร.พรเทพ ศิริวัฒนารังสรรค์ ท่านเป็นอธิบดีกรมอนามัย ได้แนะนำวิธีรับปรทานกล้วยให้ได้ประโยชน์สูงสุด คือได้คุณค่าทางอาหารหลายประการเท่าที่กล้วยพึงจะให้ได้แก่ร่างกาย การรับประทานกล้วยโดยปรกติที่คนเราประพฤติปฏิบัติกันในชีวิตประจำวันส่วนใหญ่เราจะได้น้ำตาลจากกล้วยเป็นสำคัญ แต่คุณค่าทางอาหารอื่น ๆที่กล้วยมีเราจะไม่ได้รับ อันเนื่องจากความไม่รู้ วิธีการรับประทานที่ถูกต้อง วิธีเลือกกล้วยและเก็บกล้วย  1 ควรเลือกซื้อกล้วยที่แก่ วิธีสังเกตุคือผลของกว้วยจะกลม ถ้าไปเจอผลของกล้วยมีลักษณะเหลี่ยมแสดงว่ากล้วยยังอ่อนอยู่  2 ควรเลือกกล้วยที่มี

Read more

เป็นอมตะ..5 อาหารชะลอความแก่ ยิ่งกินยิ่งดูเด็กกว่าวัย

หากจะมีอาหารใดที่ช่วยชะลออายุผิวพรรณ ให้คงความหนุ่มสาวยาวนานแล้วล่ะก็ ดร.นิโคลัส เพอร์ริโคน แพทย์ผิวหนังจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน และเจ้าของผลงานหนังสือสุขภาพผิวพรรณขายดีหลายเล่ม แนะนำไว้ว่าต้องเป็นอาหาร 5 ชนิดนี้ 1. มันเทศ สีส้มของเนื้อมันเทศฟ้องว่าอุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยปรับสมดุลกรดด่างของผิวหนัง ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน ฟื้นฟูเซลล์ผิว และให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น  2. ปลาแซลมอน โดยเฉพาะแซลมอนจากธรรมชาติ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อว่าแอสตาแซนทินสูงกว่าแซลมอนเลี้ยง

Read more

“น้ำพริกกะปิ” อร่อยสมคำร่ำลือ สูตรนี้ยายบอกมา

“น้ำพริกกะปิ” อร่อยสมคำร่ำลือ สูตรนี้ยายบอกมา การทำกับข้าวแม้จะดูเหมือนง่ายแต่ก็ไม่ง่ายสำหรับบางคนเลย โดยเฉพาะ น้ำพริกกะปิ การจะทำน้ำพริกกะปิให้อร่อยแบบไม่ยากลองมาทำตามสูตรนี้ได้เลย สำหรับการฝึกทำครั้งแรกอาจจะไม่คล่องสักเท่าไหร่แต่ถ้าหากได้ลองทำบ่อย ๆ ให้คนที่บ้านทานรับรองว่าได้กลายเป็นสูตรอาหารที่หลายคนต้องถามหาอย่างแน่นอน และยิ่งทานคู่กันกับผัดสดหรือผักลวกจะยิ่งเข้ากันได้ดีมาก ถ้าหากฝีมือพัฒนาไปแล้วจะทำขายยังได้เลย น้ำพริกกะปิ วัตถุดิบในการทำน้ำพริกกะปิ – น้ำตาลปิ๊บ 2 ช้อน – น้ำตาลทราย

Read more

นักวิชาการเภสัช พบสมุนไพรแก้ความดันสูง

ข่าวดีคนเป็นโรคความดันสูง นักวิชาการเภสัช พบสมุนไพรแก้ความดันสูง นักวิชาการเภสัชของไทยพบสมุนไพรแก้ความดันสูง ชายคนหนึ่งความดัน200/110 ต้องกินยาฝรั่งมา15ปีแล้ว เคยเส้นเลือดในสมองตีบและเป็นอัมพฤกษ์ หลังจากกินสมุนไพรตัวนี้3 วันความดัน 108/52 ไม่ต้องกินยาตลอดชีวิต วิธีทำยาไทย 1:ใบมะกรูดใบเขียวแก่ๆ 9ใบ 2.นำ้3แก้ว ต้มในนำ้เดือดประมาณ 15นาทีจะเหลือนำ้ชาใบมะกรูด1แก้ว 3.อย่าเพิ่งดื่มมันร้อน ปล่อยไว้สักพัก ดื่มเช้าและเย็น

Read more

หายปวดเป็นปลิดทิ้ง สูตรน้ำสมุนไพร ดื่มวันละ 2 แก้ว ร่างกายเปลี่ยนแปลงมหาศาล เบาตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หายปวดเป็นปลิดทิ้ง สูตรน้ำสมุนไพร ดื่มวันละ 2 แก้ว ร่างกายเปลี่ยนแปลงมหาศาล เบาตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่ออายุที่มากขึ้น สิ่งหนึึ่งที่ตามมานั้นคืออาการปวดเนื้อปวดตัวปวดตามร่างกาย ในบางครั้งก็ไม่รู้สาเหตุ เนื่องด้วยร่างกายที่อ่อนแรง ทำให้เกิดอาการปวดได้ง่ายขึ้น ในวันนี้เราได้มีสูตรการทำน้ำสมุนไพรของบ้านเรา ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของโรคข้อเข่าเสื่อม อาการปวดแขนปวดขา รวมถึงอาการเหน็บชาที่เกิดขึ้นตามร่างกายของเรา ให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลักษณะอาการเป็นอย่างไร? 1. อาการปวดตามกล้ามเนื้อ

Read more

แจกสูตร น้ำจิ้ม 9 แบบ 9 รส พร้อมอัตราส่วนง่ายๆ แซ่บลืมโลกใครทำก็อร่อย

1. น้ำจิ้มซีฟู๊ด ทานกับอาหารซีฟู๊ด อัตตราส่วนสำหรับ 1 ถ้วยเล็ก วัตถุดิบ 1.พริกไทยเม็ด 5-8 เม็ด 2.พริกขี้หนูสวน 2 ชต. 3.กระเทียมไทย 1 ชต. 4.น้ำปลา 2.5 ชต. 5.มะนาว

Read more

แม่ทานแล้วดี สับปะรดน้ำผึ้ง ทำเก็บไว้ทานเล่น ลดไขมันน้ำหนักได้

ใครที่กำลังเจอปัญหาพุงป่องน้ำ เดินไปไหนมาไหนผมก็ยื่น ทำให้เสียบุคลิกภาพหมด หากเป็นผู้หญิงก็จะเข้าใจผิดว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่แน่ๆเลย สำหรับในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอสูตรน้ำสับปะรดน้ำผึ้ง ที่จะทำให้คุณพุงยุบภายใน 3 วัน ทานง่ายมากๆ เหมาะสำหรับทุกคน ประสบการณ์จากคุณแม่ที่ได้ทานตัวนี้ ตัวดิฉันเองนั้นเป็นคุณแม่ลูก2 อายุได้ 55 ปีแล้ว สูง 165 หนัก 80

Read more

1 ชั่วโมงหลังดื่มน้ำอัดลมจะเกิดอะไรขึ้น ดูไว้นะ

เครื่องดื่มน้ำอัดลม นับว่าเป็นเครื่องดื่มโปรดของใครหลายๆคนที่ขาดไม่ได้ เพราะดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น รู้สึกหายเหนื่อย ยิ่งดื่มเย็นๆรับรองสะใจ แต่หารู้ไม่ว่าการดื่มน้ำอัดลมนั้น ผู้ใหญ่หลายๆท่านมักจะคอยเตือนเราที่บอกว่า หากดื่มน้ำอัดลมเยอะๆจะทำให้ฟันผุ จะทำให้อ้วนและมีสารพัดโรคที่ตามมา และในวันนี้เราได้มีคำตอบในการดื่มน้ำอัดลมมาให้ทุกท่านได้อ่านกันว่าโทษของการดื่มน้ำอัดลมนั้นมีอะไรบ้าง หากรู้แล้วจะเลิกกินในทันที คุณ Niraj Naik เจ้าของบล็อก The Renegade Pharmacist ได้ทำการวิจัยและออกมาเผยว่าปฏิกิริยาของร่างกายในช่วงระยะเวลาต่างๆ หลังจากที่ดื่มน้ำอัดลมเข้าไปหนึ่งกระป๋อง

Read more