ใส่บาตรถูกวิธี ชีวิตดีไม่มีตกอับ โดยหลวงพ่อจรัญ

ใส่บาตรถูกวิ ธี ชีวิตดีไม่มีตกอับ โดยหลวงพ่อจรัญ การใส่บาตรเป็นอีกหนึ่งวิธีของการทำบุญของชาวพุทธ วันนี้เราจะมาใส่บาตรให้ถูกวิธี เพื่อชีวิตที่ดี ทำอไรก็เจริญรุ่งเรือง ไม่ติดขัด เพราะเชื่อว่าหล า ยคนคงไม่ทราบวิธีที่ใส่บาตรที่ถูกต้อง ว่าใส่อย่างไรถึงจะได้อานิสงส์ หลวงพ่อจรัญ ท่าน แ น ะ นำว่า ก่อนใส่บาตรให้จุดธูป 3 ดอ กกลางแจ้งขอขมาก ร ร มโดยตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวว่าข้าพเจ้าขอขมาก ร …

Read More

4 วันเผย ดวงเกิดจะดีมาก จังหวะชีวิตสุดเฮง โชคดีรวยเอารวยเอา

4 วันเผย ดวงเกิดจะดีมาก จังหวะชีวิตสุดเฮง โชคดีรวยเอารวยเอา เปิดดว งรับทรัพย์จังหวะชีวิตดี เกิดวันไหนใน 4 วันนี้มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงทางจังหวะชีวิต การกระทำของคุณที่ผ่านมาจะส่งผลต่อชีวิตปัจจุบัน ดว งโชคลาภกำลังจะผ่านเข้ามาในชีวิต จับจังหวะชีวิตให้ดีจะพบกับจุดๆหนึ่งที่ทำให้ตัวคุณเองได้เปลี่ยนแปลงไป วันอาทิตย์ ช่วงนี้คนที่เกิดในวันอาทิตย์จะรู้สึกว่าตัวเองฝักใฝ่ในการขยันทำมาหากินเป็นอย่างมาก มีหลายช่วงระยะเวลาที่ทำให้คุณต้องพยายามมากกว่าผู้อื่น ต้องทำต้องย้ำคิดย้ำทำแล้วชีวิตของคุณจะดี ช่วงนี้จะพบเจอกับความยากลำบากเยอะแยะเต็มไปหมด แต่คุณก็จะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ทันอย่างท่วงทีในช่วงของต้นเดือนหน้านี้ ดว งการงานแม้ว่าในช่วงนี้จะเหน็ดเหนื่อยเจอคนจ้องจับผิด ช่วงนี้คุณจะต้องระมัดระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี ไม่ช้าไม่นานสิ่งเหล่านี้ก็จะพ้นภัย ดว งโชคลาภมีเกณฑ์ได้แบบลับๆ จะได้โชคจากคนที่เป็นญาติสนิท มีโอกาสที่จะได้ตัวเลขมงคลแห่งความรุ่งเรือง ทำให้ชีวิตคุณพ้นจากความทุกข์ยากลำบากเข็ญใจในช่วงระยะเวลาสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วพบดว …

Read More

เกิด 5 วันนี้ ปี 63 ถึง 64 ปลดห นี้สิน มีบ้านหลังโต ชีวิตเป็นสุข

เกิด 5 วันนี้ ปี 63 ถึง 64 ปลดห นี้สิน มีบ้านหลังโต ชีวิตเป็นสุข วันพฤหัสบดี อาจโดนรังแกโดนกลั่นแกล้งจากคนที่อ ยู่รอบข้างฉะนั้นอย่ าไว้ใจใครให้มากนักมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเ พ ศตรงข้ามที่อ่รอนวัยกว่าและการยอ มรับจากคนที่เคยดูถูกคุณตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โ ช คลาภจากการเสี่ยงโ ช คหากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้วัดวาอารามให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลมีเงินเอาไปใช้ห นี้ใช้สินชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงินเหลือเก็บก้รอนโต และด ว งชะต าท่าน2ปีต่อจากนี้ถือว่าอ …

Read More

ต่อใบขับขี่ เริ่มแล้ว  จองคิวล่วงหน้า

ต่อใบขับขี่ เริ่มแล้ว  จองคิวล่วงหน้า เริ่มแล้ว! “ต่อใบขับขี่” กรมการขนส่ง ย้ำต้องจองคิวล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการเท่านั้น หากขาดต่อใบขับขี่เกิน 1 ปี วันนี้ (8 มิ.ย.) เป็นวันแรกที่กรมการขนส่งทางบก เปิดให้บริการด้านใบอนุญาต หรือ ต่อใบขับขี่ ภายใต้วิถีใหม่ New Normal ด้วยการจำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการ ภายใต้มาตรการเว้นระยะห่างและความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข ให้สิทธิผู้จองคิวไว้แล้วดำเนินการก่อน ช่วงแรก เสี่ยงน้อยโดยไม่มีการอบรมที่สำนักงานขนส่ง โดยกรมการขนส่ง เริ่มวันนี้ (8 มิถุนายน) ส่วนการขอใหม่ …

Read More

เกษตรกร เช็คเงินเยียวยาตรวจสอบสถานะ รับ 5,000 บาท ธ.ก.ส. เร่งโอนอีก 2.9 แสนคน หากข้อมูลถูกต้อง

เกษตรกร เช็คเงินเยียวยาตรวจสอบสถานะ รับ 5,000 บาท ธ.ก.ส. เร่งโอนอีก 2.9 แสนคน หากข้อมูลถูกต้อง เช็คเงินเยียวยาตรวจสอบสถานะ รับ 5,000 บาท ธ.ก.ส. เร่งเช็กความถูกต้องก่อนโอนให้เกษตรกรที่ส่งบัญชีต่างธนาคารเพิ่มเข้ามาอีกกว่า 2.9 แสนคน เว็บไซต์ thebangkokinsight รายงานถึงมาตรการเยียวยาเกษตรกร รับ 5,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือนวงเงินของโครงการ 150,000 ล้านบาท โดยเริ่มทยอยโอนเงินผ่าน …

Read More

หากหนี้สินเยอะ ลองขอท่าน สมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช

หากหนี้สินเยอะ ลองขอท่าน สมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช ปัญหาห นี้สินเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหล า ยๆคน ซึ่งบางคนก็หาทางออ กได้ แต่สำหรับบางคนหาทางออ กไม่ได้จึงต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธ์ และวันนี้เรามีสิ่งดีๆสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้มาฝากกัน นั่นคือ การบนบานกับสมเด็จพระเจ้าต ากสิน มหาราช ลองขอท่านดูนะค่ะเผื่อจะช่วยให้เราพ้นจากปัญหาห นี้สิน แต่มีความเชื่ อ ต่อ กัน มาว่า หากท่าน มีห นี้สินล้นพ้นตัว อย าก ปลดห …

Read More

4 ราศีดวงดีมาก มีเกณฑ์ร่ำรวย จับเงินก้อนโต

4 ราศีดวงดีมาก มีเกณฑ์ร่ำรวย จับเงินก้อนโต รา ศี ธ นู ที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืดงอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อ ดาวเสาร์มาแน่นอน ว่าดาวเสาร์คือ ดาวที่สวยที่สุด ในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนักเหนื่อ ย ความเคลื่อนตัวมีไ ฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัส ยังเป็นลาภะธนู ต้อง บ อ ก เลยว่าดาวเข้าแบบนี้คือ …

Read More

ร่ำรวยสุข มากมีเงินทอง ทำบุญปล่อยสัตว์ ตามวันเกิด

ร่ำรวยสุข มากมีเงินทอง ทำบุญปล่อยสัตว์ ตามวันเกิด เคยไหมที่เวลาทำบุญนั้นจะต้องทำการปล่อย สั ต ว์ด้วย แต่รู้ไหมว่าหากจะให้ได้ บุ ญ กุ ศ ลจริง ๆ ควรจะปล่อยสัตว์ให้เหมาะกับวันที่ตนเองเกิดด้วย วันนี้เรามีวิธีการ ทำบุญปล่อยสัตว์ตามวันเกิด ที่ถูกต้อง โดยสั ต ว์โดนปล่อยไปแล้วจะมีชี วิ ต ร อด ป ล อ ด …

Read More

ความเชื่อโบราณ 4 อย่าง ทำแล้ว เงินทองไหลมาเท่มา

ความเชื่อโบราณ 4 อย่าง ทำแล้ว เงินทองไหลมาเท่มา วันนี้เรามีเคล็ดลับความเชื่อโบราณที่ช่วยให้คุณเก็บเงินอยู่ เงินไม่ไหลออ กจากกระเป๋า เพียงคุณต ามความเชื่อ 4 อย่ างนี้ ก็สามารถที่จะเก็บเงินอยู่ และเงินทองไหลมาเทมา ลองไปทำดูแล้วคุณจะรู้เอง ความเชื่อ ( อังกฤษ: belief ) หมายถึง การยอมรับว่าสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นความจริง หรือมีการดำรงอยู่จริง โดยอาศัยประสบการณ์ตรง การไตร่ตรอง หรือ การอนุมาน 1. ถวายข้าวส …

Read More

เผยความลับช่วยอายุยืน หญิงวัย 106 ปี ดื่มทุกเช้า แก้กลิ่นปาก ชะลอวัย

เผ ยความลั บช่วยอายุยืน หญิงวัย 106 ปี ดื่มทุกเช้า แก้กลิ่นปาก ชะลอวัย วันนี้เรามีเคล็ดลับอายุยืนย าวมาฝาก เพียงคุณดื่มน้ำหยินหย างทุกวันในตอนเช้าๆ เท่านี้ก็ช่วยแก้กลิ่นปาก ชะลอวัย จะมีขั้นตอนการทำอย่ างไรนั้นไปอ่ า น พร้อมๆ กันค่ะ อายุยืน คนธรรมดาทุกคนอย ากอายุยืน แม้ผู้ที่ยืนอยู่ในความทุ ก ข์ พวกนี้มีความหวังว่าถ้าอยู่นานๆ ไปอาจจะเปลี่ยนแปลงสภาพนั้นๆ ได้ …

Read More