Advertisement

4 ราศีดวงดีมาก มีเกณฑ์ร่ำรวย จับเงินก้อนโต

4 ราศีดวงดีมาก มีเกณฑ์ร่ำรวย จับเงินก้อนโต

รา ศี ธ นู

ที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืดงอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อ ดาวเสาร์มาแน่นอน ว่าดาวเสาร์คือ ดาวที่สวยที่สุด ในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนักเหนื่อ ย

ความเคลื่อนตัวมีไ ฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัส ยังเป็นลาภะธนู ต้อง บ อ ก เลยว่าดาวเข้าแบบนี้คือ สวยร ว ยถืกบึกบึน แน่นอน ถ้า อ่ า น แล้วดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ ขอให้โชคเข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริง สาธุๆบุญ

ราศีพิจิก

คนเกิดราศี ด ว ง ดีขึ้น แล้วเริ่มมีรอ ยยิ้ม ตั้งใจทำอะไร ก็ต้องลงมือ ทำให้เต็มที่ อ ดีตที่ผ่านมาสั่งสอน เราแล้ว อย่ าโลภมาก คนจะร ว ย

เดี๋ยวร ว ยเอง ใครชวนลงทุนอะไร ไม่ต้องลง บอ กไปว่า เราจะร ว ยด้วยตัวเอง ความรัก มันก็เหนื่อ ยบ้าง ไม่เหนื่อ ยบ้างแต่ปีนี้ก็จะมีความสุข

มากขึ้้นจาก ที่ อ ม ทุ ก ข์ มานาน บางคนทีเยอะใช่จะ มีความสุข ความจริงชาวราศีพิจิก ควรใช้ชีวิต คนเดียวบ้าง จะได้รู้ว่าใจ เราต้องการใครคนไหน

ไม่ใช่เอาหมดจริงจัง จริงใจ ได้ใจได้รักดีดี หาก อ่ า น แล้วดีขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะให้โชคนี้เข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุสาธุบุญ

ราศี ตุ ลย์

ในช่วงนี้จนถึง กลางสิงหา ใคร รักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดี กับชาวราศีตุลย์ระ วังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโห คือทอนาโดดีๆนี่เองตั ดเป็นตั ด

ดาวพฤหัสเดินหน้า ในราศีตุลย์ แน่นอนว่า เรื่องโชคลาภ การเงินการงาน ความรักดี โดดเด่นเศรษฐีแน่นอน ถ้าขยันถูกที่

เพราะ ด ว ง เปิดแล้ว จะทำอะไรก็ทำ แต่ ระ วัง ปัญหา สุ ข ภ า พ ภูมิแพ้อากาศ ไมเกรน ภายใน กระ เพาะ ถ้าหากอ่ า นแล้วเห็นว่าดี ก็ แ ช ร์ ไว้ ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

ทุกอย่ างที่อ ย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มาก ที่สำคัญอย่ าใจดี เกินไปเพราะ ยังมีเกณฑ์ถูก หั ก หลัง อ ยู่ต้อง รอบครอบแล้วทุกอย่ าง

จะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่องความรัก มันจะควบคู่มากับความสำเร็จ ถ้าท่านอ่า นแล้วเห็นว่าดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ

ขอให้โชคเข้าข้างคุณ ให้ทำนายนี้เป็นจริงเทอญ สาธุ สาธุโดยด วงชะต า ของทั้ง 4ราศี ข้างต้นที่กล่าวมาชีวิตคุณ จะพลิกผันจะร่ำร ว ย และมีความสุขในรอบ 5ปีที่ผ่านมา ช่วงชีวิตของคุณผ่านความลำบากมามาก และมี ปั ญ ห า ชีวิตเข้ามารุมล้อ มแต่

นับจากนี้ไป ด ว ง ของคุณจะดีขึ้นเรื่อ ยๆ ชาวธนู พิจิก ตุลย์ และ กุมภ์ จากนี้จะทำธุรกิจอะไร ฏ้จะประสบความสำเร็จ จะได้กำไรต ามที่ตั้งใจ

เอาไว้ไม่ต้องดิ้นรนมาก จะมีโชคลาภในเรื่องการเงิน หมั่นทำบุญใส่บาตร เพื่อนหนุนนำชีวิตให้ดีขึ้น และมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้น กว่าเดิมสาธุบุญ

About เหยี่ยวฟ้า

View all posts by เหยี่ยวฟ้า →