Advertisement

4ราศี ถึงเวลา สุขสบาย จะร่ำร ว ย เงินทองไหลมา

4ราศี ถึงเวลา สุขสบาย จะร่ำร ว ย เงินทองไหลมา

ราศีธนู

มีวาสนาที่เกี่ยวข้องเงินทอง เพราะในช่วงรอบสัปดาห์นี้ อำนาจการทำงานจะตกเป็นของคุณ แต่เพียงผู้เดียวอาจจะต้องเหนื่อ ย และเจอ กับเ รื่ อ งที่น่าเป็นกังวลมากกว่าเดิมก็ต าม แต่ก็ขอให้ทน และทำในสิ่งที่ตนเอง คิดว่าถูกต้อง แล้วจะดีเองช่วงนี้ก็ขอให้ลุยกับงานไปก่อน การเงินกำลังดีขึ้น อาจมีปัญหาบ้างเล็กน้อ ย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณ ตกสักเท่าไหร่ เ รื่ อ งโชคลาภไม่เป็นปัญหาอะไร เพราะกำลังจะได้ดีแน่นอน อ ดทนเท่านั้น ขยันเท่านั้น สิ่งดีจะต ามมาเอง เกือบลืมบอ กไปว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ มีเกณฑ์จะได้บ้านใหม่เป็นของตัวเองแน่นอน เก็บโชคนี้เอาไว้แล้วจะสมหวังสาธุ

ราศีพิจิก

มันจะเป็นเ รื่ อ งราวดีที่ทำให้คนที่เกิ ดในราศีสิงห์ นั้นได้เสริมบุญวาสนางานมงคลหรืองานใด ที่เป็นงานที่ดีต่อจิตใจและเป็นงานบุญ ช่วงนี้ขอแนะนำว่าให้คนที่เกิ ดในราศีพิจิก ร่วมด้วย ช่วยกัน จะได้เป็นตัวนำทางบุญวาสนา ของคุณนั่นเองช่วงนี้คนที่เกิ ดในราศีพิจิก อาจจะรู้สึกว่าเหนื่อ ยหน่อ ย เป็นแบ บนี้มาตั้งแต่ต้นปีแล้ว มีเ รื่ อ งราวมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกต้องคิดต้องทำด้วยตัวของคุณเองอ ยู่เสมอคนรอบข้างในบางครั้งไม่สามารถพึ่งพาได้ บางครั้งก็สามารถพึ่งพาได้ดี เลยทีเดียว ช่วงนี้ขอให้อ ดทนกับสิ่งรอบข้างสักหน่อ ย เพราะว่ากำลังจะมีเกณฑ์ได้โชคดีจากคนรอบข้าง มีโอ กาสจะได้บ้านหลังใหญ่ในช่วงปลายปีนี้ เงินทองและทรั พ ย์สมบัติ ในตอนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เข้าถึงความรุ่งเรือง ทางตัวเลขแล้ว ขอให้เก็บโชคนี้ไว้จะร่ำຣวຢสมหวังได้สาธุ

ราศีมีน

จะมีโชควิ่งหา ทุกอย่ างดูเป็นเงินเป็นทองไปหมดหน้าที่การทำงานใดที่กำลังทำอ ยู่ แม้ว่าจะเหนื่อ ยก็ต าม ขอให้อ ดทนอีกสักหน่อ ย ชีวิตมีขึ้นมีลงเสมอ เวลาขึ้นอย่ าหลง เวลาลงอย่ าท้อเลยช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป จะดีขึ้นแล้ว เป็นช่วงกอบโกย ทำได้ก็ทำไป ทดทนได้ก็อ ดทน เพราะทุกอย่ างในขณะนี้ขึ้นอ ยู่กับตัวคุณที่เกิ ดมีนแล้ว โชคลาภเป็นเพียงตัวกำหนด เส้นทางเล็กเท่านั้น โชคบอ กไว้ว่ากำลังจะຣวຢ จะมีโชคทางการเงินสูง เตรียมรับเงินได้เลยนะ เก็บโชคนี้เอาไว้ ขอให้พรุ่งนี้เจริญร่ำຣวຢสมหวัง สาธุบุญ

ราศีสิงห์

เหนื่อ ยกับอะไรหลายสิ่งหลายอย่ างที่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวลเชื่อว่าเ รื่ อ งราวบางอย่ างที่เกิ ดขึ้นนั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิ ดจากก ร รมเก่า ไม่เคยได้ทำร่วมกันกับผู้ใดบางคนเอาไว้ บางสิ่งบางอย่ างเราไม่อาจรับรู้เลยว่า เราทำอะไรลงไป และทำอะไรกับใครสิ่งที่คนที่เกิ ดราศีสิงห์ ทำได้ในตอนนี้ก็คือ ควรที่จะเอาโหสิก ร รมให้ผู้อื่น ในคืนนี้ขอแนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา โดยขอให้เ รื่ อ งราวดีเกิ ดขึ้นกับตนเอง ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปคนที่เกิ ดราศีนี้จะมีเ รื่ อ งราวดีเกิ ดขึ้น โดยเฉพาะความสุขที่กำลังจะเกิ ดขึ้น ความรักที่กำลังจะดีขึ้น เงินทองที่กำลังจะได้มา จากโชคลาภก้อนใหญ่ มีเกณฑ์จะได้เงินจากเลขมงคล เก็บโชคดีนี้เอาไว้จะสมปรารถนา

About เหยี่ยวฟ้า

View all posts by เหยี่ยวฟ้า →